Dagur
Réttur dagsins
Veganréttur dagsins
Mánudagur
15. apríl
Spænskur saltfiskréttur með hrísgrjónum og salati.// Spanish fish course with rice and salad.
Fyllt paprika með hrísgrjónum og salati.// Filled red pepper. Served with rice and salad.
Þriðjudagur
16. apríl
Spagetti Bolognese með hvítlauksbrauði og fersku salati.// Spagetti bolognese with garlic bread and fresh salad.
Spagetti Bolognese vegan með hvítlauksbrauði og fersku salati.// Spagetti Vegan bolognese with garlic bread and fresh salad.
Miðvikudagur
17. apríl
Ofnbökuð bleikja í sítrónu og kóríander með bankabyggi og salati.// Fried char in lemon and coriander with barley and salad.
Grænmetisbollur með bankabyggi hvítlauks aioli og salati.// Vegetable buns with barley and salad.
Fimmtudagur
18. apríl
Hægeldaður lambaskanki með hvítlauksristuðum kartöflum og bernaissósu.// Slow cocked lamb shank with garlic potatoes and bernais sauce.
Innbökuð rauðbeðusateik með hvítlauksristuðum kartöflum hvítlaukssósu.// Oven baked bed root steak with garlic potatoes and garlic dressing.
Föstudagur
19. apríl
Vorgrill: Hamborgarar og meðlæti.// Spring barbeque. Hamburgers and french fries.
Vorgrill: Vegan Hamborgarar og meðlæti.// Spring barbeque. Vegan hamburgers and french fries.